Cung cấp vữa rót AC GROUT 102S M60 cho Dự NM Nhiệt điện Hải Dương

Cập nhật: 26/12/2017 14:06

Vữa rót tự chảy AC GROUT 102S M60 chính thức được phê duyệt và cung cấp cho Dự án Nhà máy Nhiệt điện Hải Dương

Ngày 27-3 tại xã Phúc Thành, huyện Kinh Môn, Hải Dương, Công ty TNHH điện lực JAKS Hải Dương đã tổ chức Lễ khởi công nhà máy nhiệt điện Hải Dương, gồm 2 tổ máy có công suất 600MW và 4 lò hơi CFB. Dự án này do Công ty hữu hạn Tập đoàn cố vấn công trình điện lực Trung Quốc và Công ty JAKS Resources Bhd (JAKS) Malaysia đầu tư xây dựng theo mô hình BOT, tổng mức đầu tư của dự án là 1,8685 tỷ USD.

Nhà thầu phụ đảm nhiệm phần thi công của nhà máy là Công ty hữu hạn công trình số 1 Xây dựng nhà máy điện An Huy và Công ty hữu hạn công trình số 2 xây dựng nhà máy điện An Huy thuộc Tập đoàn xây dựng năng lượng Trung Quốc.

Với năng lực của mình, Trung tâm Tư vấn Chống ăn mòn và Xây dựng (CCP. IBST) đã được Chủ đầu tư phê duyệt để cung cấp "Vữa rót tự chảy không co ngót, chống thấm và chống ăn mòn cao -  AC GROUT 102S M60" để thi công bệ móng, bệ máy, neo định vị bu lông trong Dự án.

Trung tâm có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, thường xuyên bám sát và hỗ trợ kỹ thuật kịp thời các Nhà thầu trong việc thi công Vữa rót AC GROUT 102S tại hiện trường, đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật cũng như là chất lượng các hạng mục đã thi công.

 

Toàn cảnh Dự án


Công tác tập kết sản phẩm ra vị trí thi công


Công tác ghép ván khuôn tại vị trí bệ bê tông chân cột thép 


Công tác trộn vữa


Năng suất trộn 250kg/mẻ


Vữa sau khi trộn xong, thi công bằng xe rùa


Công tác đổ vữa vào bệ móng chân cột thép


Hiện trạng sau khi thi công xong 1 vị trí. Vữa không bị phân tầng tách, tách nước, độ chảy tối ưu, thi công một cách dễ dàng bằng biện pháp rót trực tiếp


Công tác bảo dưỡng bằng cách che tấm nylon


Toàn cảnh vị trí thi công


IBST luôn luôn đồng hành cùng các Dự án Công nghiệp nặng!