IBST cung cấp hóa phẩm xây dựng cho Dự án Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn - Thanh Hóa

Cập nhật: 31/03/2016 08:40

IBST chính thức được phê duyệt và cung cấp hóa phẩm xây dựng cho Dự án Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn - Thanh Hóa như: AC GROUT M80, MORTAR R, AC 02, LATEX HC, B-05...

Tháng 10/2016, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chính thức phát lệnh khởi công xây dựng Dự án Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn tại Khu kinh tế Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Đây là Khu liên hợp lọc hóa dầu có công suất và vốn đầu tư lớn nhất Việt Nam do Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Công ty Dầu mỏ quốc tế Kuwait - KPI, Idemitsu Kosan và Mitsui Chemicals (Nhật Bản) liên doanh đầu tư.

Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn là một dự án trọng điểm quốc gia. Dự án có tổng vốn đầu tư 9 tỉ USD. Với liên danh nhà thầu quốc tế có kinh nghiệm, đứng đầu là công ty JGC (Nhật Bản), dự án sẽ được xây dựng trong khoảng 4 năm.

Trung tâm Tư vấn Chống ăn mòn và Xây dựng (CCP. IBST) đã được lựa Liên danh nhà thầu tin tưởng lựa chọn là đối tác cung cấp các sản phẩm phụ gia, vật liệu chống thấm, chống mài mòn cho Dự án. 

Nhằm đáp ứng được yêu cầu về tiến độ cung cấp sản phẩm đã cam kết với Nhà thầu, Trung tâm đã lập văn phòng đại diện nằm ngay bên cạnh Dự án, thuận tiện cho việc cung cấp và giao hàng cho các đơn vị. Các sản phẩm Trung tâm đang cung cấp cho Dự án như: AC GROUT M80, MORTAR R, AC 02, LATEX HC, B-05, SEPCON...