[KHUYẾN CÁO] - Hàng nhái, hàng giả sản phẩm: B-05 Chất biến đổi gỉ

Cập nhật: 16/12/2016 19:55

Cảnh báo hàng nhái, hàng giả sản phẩm "B-05 Chất biến đổi gỉ"

Trung tâm Tư vấn Chống ăn mòn và Xây dựng (CCP.IBST) - Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng (IBST) chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Sản phẩm: B-05 Chất biến đổi gỉ do Trung tâm Tư vấn Chống ăn mòn và Xây dựng sản xuất và đã được cấp giấychứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 153949 theo Quyết định sso 20953/QĐ-SHTT, ngày 04/11/2010. Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện hàng nhái, hàng giả sản phẩm này. 

Để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, tránh mua phải hàng nhái, hàng giả trên thị trường, chúng tôi đưa ra một số dấu hiệu nhận biết giữa sản phẩm chính hãng và hàng nhái, hàng giả như sau:

Hình ảnh 1: Sản phẩm B-05 chính hãng


Hình ảnh 2: Hình ảnh so sánh hàng nhái và hàng chính hãng


Hình ảnh 3: Tem nhãn sản phẩm được thiết kế hoàn toàn mới kể từ ngày 01/01/2017, trên tem có logo IBST chìm bố trí khắp phạm vi của tem

Trên đây là một số dấu hiệu phân biệt giữa sản phẩm B-05 chính hãng và hàng nhái, hàng giả trên thị trường. Để đảm bảo quyền lợi của mình, Quý khách hàng vui lòng mua hàng trực tiếp tại Nhà sản xuất hoặc các Đại lý ủy quyền của chúng tôi. Quý khách hãy kiểm tra hàng hóa cẩn thận trước khi mua hàng.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn và kính chào hợp tác!